ส่วนของสมาชิก

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด เกี่ยวกับสถาบัน และวงการพระเครื่อง

January 1 , 2018

ปลุกเสกแล้วหลวงพ่อโสธร “อรหันต์ลานโพธิ์” เกจิดัง 140 องค์ยิ่งใหญ่ในรอบ 100 ปี

คุณวุฒิพงศ์ ฉายแสง ประธานจัดสร้างหลวงพ่อโสธร รุ่น อรหันต์ลานโพธิ์ กล่าวว่ามีสิ่งอัศจรรย์เกิดขึ้นกับตนเองและคณะที่ประเทศอินเดีย ช่วงเดือนมีนาคมร้อนมากพวกเราลงเครื่องบินเจอฝนตกหนัก ห่างมา 300 เมตรเข้าถึงเมืองพุทธคยาไม่มีฝนสักเม็ดเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับพวกคณะของเรา อีกเรื่องที่เกิดสิ่งอัศจรรย์พวกเราไปถึงวัดเชตวันมหาวิหารวัดที่พระพุทธเจ้าจำพรรษาอยู่ถึง 19 พรรษา แม่ชีตั้งจิตรอธิษฐานขอกิ่งโพไปทำชนวนมวลสารแปลกมากที่กิ่งโพธิ์พุ่มใหญ่กว่าครึ่งไร่ร่วงหล่นลงมาที่เท้าซ้ายและเท้าขวาของแม่ชีตามที่ขอทำให้มี

เปิดกรุ

พุทธคุณโดดเด่นรอบด้าน วัตถุมงคลที่ได้รับความนิยมในขณะนี้

บทความล่าสุด

บทความล่าสุด เกี่ยวกับสถาบัน และวงการพระเครื่อง

เที่ยววัดทำบุญ

เที่ยวทำบุญไหว้พระ เสริมสิริมงคล รวมที่เที่ยวทำบุญ ไหว้พระ

ประวัติพระเกจิ

ประวัติพระเกจิอาจารย์ ประวัติพระคณาจารย์ พระเครื่องพระเกจิ

ฤกษ์ดี

ฤกษ์ดี ยามดี ในแต่ละเดือน

อาทิตย์
25

วันที่ 25 มีนาคม 2561 อาทิตย์
25 มี.ค. 61 00:00 น. - 25 มี.ค. 61 23:59 น.

ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ
งานประกวดพระเครื่อง

โรงเรียนตากสินวิทยา อ.เมือง จ.ระยอง
รายละเอียดเพิ่มเติม

ดัชนีมูลค่า

การสำรวจและประเมินราคากลางพระเครื่อง ปี 2561 โดยทางสถาบันวิเคราะห์พระเครื่องและประเมินค่า (Amulet Academy)

เจาะลึกพระเครื่อง

ติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัย หรือข้อซักถาม กรุณาอย่าลังเลที่จะส่งข้อความมาหาเรา

แบบฟอร์มติดต่อเว็บไซต์

  

ที่อยู่

35 หมู่ 14 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม.

เบอร์โทรติดต่อทีมงาน

 ติดต่อสอบถามเรื่อง web site

ติดต่อผ่านแบบฟอร์ม ด้านซ้ายมือภายในหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อเราผ่านทาง amuletteacher@gmail.com หรือ ช่องทาง Social ดังนี้ Instagram : Top.Amulets Facebook : Amulet.Academy และ Top.Amulets LINE : @top.amulets Twitter: @topamulets Email: amuletteacher@gmail.com


 ตรวจสอบเช็คพระ

Instagram : Top.Amulets Facebook : Amulet.Academy และ Top.Amulets LINE : @top.amulets Twitter: @topamulets Email: amuletteacher@gmail.com


 ร้องเรียน ถูกโกง หรือร้องเรียนอื่นๆ

Instagram : Top.Amulets Facebook : Amulet.Academy และ Top.Amulets LINE : @top.amulets Twitter: @topamulets Email: amuletteacher@gmail.com


 


"หากพบข้อความใดๆ ที่ผิดกฎหมาย ละเมิดสิทธิ์ หรือทำให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญ โปรดติดต่อมาได้ที่อีเมล์ amuletteacher@gmail.com ทางแอดมิน จะลบข้อความดังกล่าวภายใน 3 วันทันที"


 FAX.

โปรดส่งข้อมูลหรือรายละเอียดผ่านทาง Email: amuletteacher@gmail.com หรือ LINE ID: @top.amulets


 Line
ID : @top.amulets
เกี่ยวกับเรา

เว็บ Amulet Academy และแอพมือถือ Top Amulet จัดทำโดย สถาบันวิเคราะห์พระเครื่องและประเมินค่า (Amulet Academy) โดยผู้อำนวยการสถาบันฯ อจ. ราม วัชรประดิษฐ์ เซียนพระสายวิชาการโบราณคดี และคอลัมนิสต์หนังสือพิมพ์ชื่อดังหลายฉบับ สถาบันฯ มุ่งเผยแพร่ สอนวิชาวิเคราะห์พระเครื่อง ในฐานะ Art, Artifacts & Collectible Investment ในฐานะงานศิลปะ, โบราณวัตถุ และของสะสมเพื่อการลงทุน สำหรับนักลงทุนรุ่นใหม่ (Amulets as Alternative Investement) สถาบันฯ ยังมุ่งเน้นส่งเสริมความรู้วิชาการระหว่างประเทศ เพื่อยกระดับพระเครื่องและศิลปะวัตถุของไทย ให้นานาประเทศยอมรับและเข้าใจในฐานะศิลปะวัตถุและงานศิลป์อันทรงคุณค่า ทั้งนี้ พระเครื่องและศิลปะวัตถุของไทยจำนวนมาก มีประวัติย้อนไปถึงสมัยราชวงศ์ถัง และคุปตะยุคทองของอินเดีย หากแต่ขาดสื่อกลางที่จะช่วยให้เป็นสากลนิยม

บทความล่าสุด

ปลุกเสกแล้วหลวงพ่อโสธร “อรหันต์ลานโพธิ์” เกจิดัง 140 องค์ยิ่งใหญ่ในรอบ 100 ปี

คุณวุฒิพงศ์ ฉายแสง ประธานจัดสร้างหลวงพ่อโสธร รุ่น อรหันต์ลานโพธิ์ กล่าวว่ามีสิ่งอัศจรรย์เกิดขึ้นกับตนเองและคณะที่ประเทศอินเดีย ช่วงเดือนมีนาคมร้อนมากพวกเราลงเครื่องบินเจอฝนตกหนัก ห่างมา 300 เมตรเข้าถึงเมืองพุทธคยาไม่มีฝนสักเม็ดเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับพวกคณะของเรา อีกเรื่องที่เกิดสิ่งอัศจรรย์พวกเราไปถึงวัดเชตวันมหาวิหารวัดที่พระพุทธเจ้าจำพรรษาอยู่ถึง 19 พรรษา แม่ชีตั้งจิตรอธิษฐานขอกิ่งโพไปทำชนวนมวลสารแปลกมากที่กิ่งโพธิ์พุ่มใหญ่กว่าครึ่งไร่ร่วงหล่นลงมาที่เท้าซ้ายและเท้าขวาของแม่ชีตามที่ขอทำให้มีรวมสุดยอดพระเครื่อง มหามงคลแห่งปี 2561

ชมพระสวยประจำสัปดาห์ รวมสุดยอดพระเครื่องมหามงคงแห่งปี 2561 "หลวงปู่เอี่ยม-หลวงพ่อเดิม-พระรอดลำพูน-รูปหล่อหลวงพ่อทวด"Copyright © by สถาบันวิเคราะห์พระเครื่อง และประเมินค่า - Amulet Academy All rights reserved.